Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Đồng chí Lê Nam, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Cẩm Thuỷ và Thạch Thành nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7  (24/07/2015 9:00:00 SA)

Ngày 22/7/2015, đồng chí Lê Nam, Phó Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại 2 huyện Thạch Thành và Cẩm Thuỷ. Cùng đi có đại diện Văn phòng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội, huyện ủy và UBND 2 huyện Cẩm Thuỷ và Thạch Thành.

 DBQH24720151.jpg

Tại huyện Thạch Thành, Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lắng (xã Thạch Bình), vợ liệt sỹ Lưu Thị Vòng (thị trấn Kim Tân), thương bình Bùi Đức Nhuận (xã Thành An) và thương binh Lê Văn Đô (xã Thạch Định). Tại huyện Cẩm Thủy, đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Khiêm (xã Cẩm Bình) và thương binh Nguyễn Xuân Hoạt (xã Cẩm Phong).

 Đến thăm các gia đình chính sách, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Nam đã thăm hỏi tình hình bệnh tật, đời sống hằng ngày của các gia đình chính sách; động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời, yêu cầu cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể các địa phương nêu cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến những gia đình chính sách, người có công bằng những việc làm thiết thực như chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần…

 DBQH247201512.jpg

Các gia đình chính sách đã bày tỏ tình cảm về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của tỉnh, địa phương trong dịp kỷ niệm 27/7 và xem đây là nguồn động viên để các gia đình tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Bùi Mạnh Khoa – Phòng Cô​ng tác ĐBQH

Số lần đọc: 2180

Các tin liên quan

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".