Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn thăm và chúc tết các bệnh viện  (15/01/2017 8:00:00 SA)

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, sáng ngày 24/01/2017 (tức ngày 27 tháng 12 năm Bính Thân), đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tới thăm và chúc tết cán bộ quản lý, y sỹ, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần.

 
Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các bệnh viện báo cáo nhanh tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2016 và kế hoạch chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong các ngày Tết, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn ghi nhận, biểu dương các bệnh viện đã nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, thầy thuốc của các bệnh viện phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; tích cực đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành hoạt động của bệnh viện, thực hiện tốt các quy định của ngành Y tế và lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”; thực hiện tốt chế độ chính sách về công tác y tế, quan tâm tạo điều kiện cho các đối tượng chính sách, người nghèo. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh yêu cầu các bệnh viện chuẩn bị  đầy đủ trang thiết bị y tế, các điều kiện cần thiết và tổ chức phân công trực để trong những ngày nghỉ tết việc chữa trị cho người bệnh vẫn đảm bảo chủ động; lưu ý lãnh đạo các bệnh viện quan tâm đến đời sống của đội ngũ y sỹ, bác sỹ và người lao động trực tết.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe hạnh phúc đến cán bộ, y, bác sỹ, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Tâm thần, tin tưởng các đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Lê Như Tú

Số lần đọc: 678

Các tin liên quan

Tin mới »

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".