Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống lụt tại huyện Hậu Lộc  (12/10/2017 5:00:00 CH)

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống lụt tại huyện Hậu Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo huyện Hậu Lộc.

 KT_12102017.jpg

Theo báo cáo của lãnh đạo huyện Hậu Lộc, trong những ngày qua, mưa lớn trên diện rộng đã làm ngập úng nhiều xã của huyện, ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và sinh hoạt của người dân. Để ứng phó với tình hình trên, huyện đã chỉ đạo các xã đã chủ động chuẩn bị các loại cọc tre, đất đá dự phòng, phương tiện đảm bảo tác xử lý sự cố bảo vệ các công trình đê điều và phòng chống lụt. Đến thời điểm hiện nay huyện đã di dời hơn 100 hộ dân sống ở ven đê xã Phong Lộc đến nơi an toàn.

Sau khi đi kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận cố gắng của huyện Hậu Lộc trong việc chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác phòng chống lụt bão theo phương châm 4 tại chỗ, đồng thời đề nghị huyện Hậu Lộc tiếp tục kiểm tra, rà soát các phương án xử lý tại các điểm đê xung yếu, phương án di dân của các xã; tất cả các khu vực nguy hiểm phải cắm biển báo và cử người canh gác, hướng dẫn nhân dân cẩn trọng, riêng các vùng nguy hiểm phải cho học sinh nghỉ học. Dự báo, trong vài ngày tới mưa sẽ tiếp tục khiến mực nước trên các sông lên cao, do đó, huyện Hậu Lộc  phải chuẩn bị tinh thần ứng phó mưa lụt với tinh thần cao nhất; phải chủ động mọi tình huống để giảm tối đa thiệt hại./.

  Lê Như Tú

Số lần đọc: 628

Các tin liên quan

Tin mới »

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".