Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Hội nghị cộng tác viên toàn quốc 2015 của Báo Đại biểu nhân dân  (24/08/2015 9:00:00 SA)

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2015, tại Nhà Quốc hội - Hội trường Ba Đình, Báo Đại biểu nhân dân đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu nhân dân 2015. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Lãnh đạo HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND các tỉnh, thành phố trong cả nước; các cộng tác viên Báo ĐBND. Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng, trưởng các phòng, chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 DBND_24_8_2015.jpg

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định trong thời gian qua, Báo Đại biểu nhân dân đã có nhiều đóng góp tích cực vào việc tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, những sự kiện chính trị lớn của đất nước; phản ánh tình hình thực thi luật, nghị quyết của Quốc hội, pháp lệnh, nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; phản ánh ý kiến, kiến nghị của cử tri; thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và quốc tế; tuyên truyền, động viên, cổ vũ những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, phê phán, đấu tranh với những cái xấu, tiêu cực trong xã hội. Đồng thời, Báo không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức, số lượng phát hành. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đề nghị các cộng tác viên của Báo thường xuyên gắn bó, chia sẻ những khó khăn, bám vào chức năng, nhiệm vụ của Báo để chọn đúng chủ đề trong định hướng tuyên truyền, đồng thời bám sát nhu cầu của thực tiễn để phản ánh nhanh nhạy, kịp thời những vấn đề đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND, cử tri và dư luận xã hội quan tâm.

Tại hội nghị, các tham luận nhấn mạnh, Báo Đại biểu nhân dân thời gian qua đã đóng góp đắc lực vào việc xây dựng,  tuyên truyền, phổ biến Hiến pháp và pháp luật. Thông qua những bài viết chuyên luận, những tổng hợp thông tin đa chiều từ các cuộc hội nghị, hội thảo, các diễn đàn … Báo đã góp phần chia sẻ thông tin, định hướng cho các cuộc thảo luận để hướng tới sự đồng thuận. Thông qua việc giới thiệu những mô hình, kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong thực tiễn cả ở trong và ngoài nước, báo đã cung cấp những dẫn chứng sinh động góp phần làm rõ thêm nhận thức về nhiều vấn đề đang thảo luận. Nhiều ý kiến đề xuất Báo tiếp tục có những tìm tòi đổi mới để ngày càng hấp dẫn.

Tại Hội nghị, nhiều cộng tác viên đã vinh dự được khen thưởng vì đã có đóng góp tích cực trong việc thông tin tuyên truyền hoạt động của Quốc hội, HĐND và góp phần xây dựng phát triển Báo Đại biểu nhân dân trong năm qua./. 

 Lê Như Tú

Số lần đọc: 2022

Các tin liên quan

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".