Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Tọa đàm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh  (12/10/2015 9:00:00 SA)

Ngày 09 tháng 10 năm 2015, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh qua các thời kỳ cùng đông đủ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

VP_10102015.jpg 

Phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Văn Dũng, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh khẳng định, trong 20 năm qua, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tích cực, chủ động tham mưu, phục vụ Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tham dự các kỳ họp của Quốc hội với nhiều ý kiến thảo luận tại hội trường, tại tổ, tham gia các hoạt động giám sát; quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; tham mưu giúp Thường trực và các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh đổi mới hoạt động của Hội đồng nhân dân; tổ chức thành công các kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Văn phòng đã tham mưu, phục vụ Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh tiến hành giám sát, khảo sát các lĩnh vực nổi cộm, bức xúc; thẩm tra, hoàn thiện, trình Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành các Nghị quyết, trong đó nhiều Nghị quyết đã đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của tỉnh; xây dựng; chủ động tham mưu, phục vụ đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, góp phần bảo đảm thực hiện tốt chức năng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với Đảng, Nhà nước…

Công tác hành chính, phục vụ đã có nhiều cố gắng, đáp ứng kịp thời các hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và các hoạt động thường xuyên của cơ quan Văn phòng. Công tác nội vụ, lễ tân, hậu cần bảo đảm chu đáo, nhiệt tình, trọng thị; chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp đối với các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh cũng như khách Quốc tế.

Ghi nhận những đóng góp của Văn phòng, đã có nhiều tập thể và cá nhân được tặng thưởng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Tại buổi tọa đàm đã có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh đối với hoạt động của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong 20 năm qua, đồng thời đề nghị Văn phòng cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại; có các giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

  Lê Như Tú​

Số lần đọc: 1685

Các tin liên quan

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".