Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (23/11/2015 2:00:00 CH)

Để động viên các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; ngày 20 tháng 11 năm 2015, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

 VP23112015.jpg

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Đức Duyên, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Nhà giáo Việt Nam; những công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người của Giáo giới Việt Nam; đồng thời biểu dương các đồng chí nguyên là Giáo viên trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng trong công tác, cùng đội ngũ cán bộ công chức trong cơ quan đã tham mưu, phục vụ tốt cho Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cho Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và các đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Luôn giữ vững phẩm chất cao quí của Người Giáo viên Nhân dân.

Cũng tại buổi Tọa đàm các đồng chí tham dự đã có nhiều ý kiến ôn lại những kỷ niệm sâu sắc về những năm tháng công tác trong nghành Giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Đỗ Đức Duyên, Chủ tịch công đoàn cơ quan đã Tặng những bó Hoa tươi thắm cho các đồng chí nguyên là Giáo viên đang công tác trong cơ quan./.

          Đỗ Đức Duyên, Trưởng Phòng HCTCQT

Số lần đọc: 2046

Các tin liên quan

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".