Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

  Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017
  Tối ngày 18 tháng 5 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị FLC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017. Tới dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành của Trung ương; các tổ chức tài chính quốc tế; các định chế tài chính, cơ quan xúc tiến đầu tư, thương mại của một số nước; đại diện lãnh đạo các tổng công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế; đại diện các cơ quan ngoại giao tại Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh bạn.

  Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2013, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2014
  Năm 2013, trong bối cảnh của nền kinh tế đất nước vẫn còn nhiều khó khăn, tỉnh ta còn gặp những khó khăn do bão, lụt, dịch bệnh diễn ra ở một số địa phương, gây thiệt hại đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Song, được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Trung ương; sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy; giám sát của HĐND; sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể nhân dân; sự chủ động, quyết liệt, sáng tạo trong điều hành của UBND tỉnh, chính quyền các cấp; đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; kinh tế - xã hội tỉnh ta tiếp tục ổn định và có bước phát triển mới. 15/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội được thực hiện đạt và vượt kế hoạch; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Kết quả cụ thể trên các lĩnh vực chủ yếu như sau:

  Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013
  Năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương, cùng với sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh ta vẫn giữ được ổn định và tiếp tục phát triển. Trong số 16 chỉ tiêu chủ yếu, có 10 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Kết quả cụ thể trên các lĩnh vực chủ yếu như sau:

Video nổi bật»

ĐBQH Lê Nam Chất vấn Phó TTCP Đại biểu Lê Nam chất vấn Thủ tướng về Biển đôngPhát biểu của ĐBQH Lê Nam ngày 17/11/2014Chính sách cho ngư dân có nguội?

Hình ảnh nổi bật»

Hà Nội

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".