Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

:

Trang thông tin sự kiện, những hoạt động của đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa

Bình chọn»loading...
Mở công cụ cấu hình. List 'CauHoiBinhChon' does not exist at site with URL 'http://thanhhoadbnd.vn'.

Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng các nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị.  (25/07/2017 3:00:00 CH)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), trong các ngày 22 và 23 tháng 7 năm 2017, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị. Cùng đi có đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, văn phòng UBND tỉnh.

 QUANGTRI_2672017.jpg

Tại tỉnh Quảng Bình Đoàn đại biểu của tỉnh đến dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hang Tám cô, mộ liệt sĩ Nguyễn Thị Sặng...

Tiếp đó các đại biểu đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia đường 9, Nghĩa trang huyện Vĩnh Linh và Thành cổ Quảng Trị. Tại các nơi đoàn đến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và các thành viên trong đoàn giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn đã dâng hương và thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ quê hương Thanh Hóa.

Thay mặt cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn các ban, ngành, đoàn thể và đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị luôn quan tâm, chăm sóc phần mộ các anh hùng liệt sĩ cả nước nói chung, các liệt sỹ là con em tỉnh Thanh Hóa nói riêng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các ban, ngành, đoàn thể hai tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm sóc những phần mộ liệt sĩ.

           Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và đồng chí Phạm Bá Oai đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho Ban quản lý các nghĩa trang liệt sĩ và cảm ơn các Ban quản lý đã chăm sóc chu đáo phần mộ của các anh hùng liệt sĩ đang an nghỉ tại các nghĩa trang./.

 Doãn Ngọc Hài

Số lần đọc: 296

Các tin liên quan

Tin mới »

Hình ảnh nổi bật»

Tin tiêu điểm
© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THANH HÓA
Cơ quan thường trực: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng;
Phó trưởng Ban biên tập: Bùi Văn Lưỡng - Phó Chánh Văn phòng; Thư ký Ban biên tập: Lê Hùng Cường - Trưởng phòng Tổng hợp - Thông tin
Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: (0237) 3.852.255; Fax: (0237) 3.750.660; Email: banbientap@thanhhoadbnd.vn
® Bản quyền thuộc về Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa. Khi phát hành thông tin từ trang TTĐT Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị ghi rõ nguồn: "thanhhoadbnd.vn".